Từ ngày 2-9, Báo Đồng Nai tăng kỳ, cải tiến

Cập nhật lúc 21:56, Thứ Sáu, 30/08/2019 (GMT+7)

Thực hiện đề án phát triển Báo Đồng Nai trên cơ sở hợp nhất Báo Lao động Đồng Nai và Báo Đồng Nai đã được Ban TVTU thông qua, từ số báo ra ngày 2-9-2019, cùng với thực hiện tăng kỳ (phát hành từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần), Báo Đồng Nai gồm 16 trang nội dung, sẽ có những cải tiến mạnh mẽ về nội dung lẫn hình thức.

Trong xu hướng phát triển không ngừng của báo chí - truyền thông và mạng xã hội, Báo Đồng Nai sẽ cập nhật thường xuyên những tin tức có giá trị, ý nghĩa; tiếp tục theo đuổi mục tiêu báo chí giải pháp, báo chí phân tích, với việc duy trì chuyên trang Tiêu điểm qua các bài phân tích, bình luận vấn đề thời sự nóng hổi.

Trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội, các chuyên trang như: Cảng hàng không quốc tế Long Thành, Văn minh đô thị, Địa phương, Giáo dục, Y tế, Văn nghệ… sẽ là những sản phẩm báo chí có chất lượng, phản ánh đa dạng các lĩnh vực của đời sống.

Đặc biệt, khi Báo Lao động Đồng Nai khép lại chặng đường 26 năm để thực hiện hợp nhất với Báo Đồng Nai, nội dung của Báo  Lao động Đồng Nai sẽ tiếp tục được chuyển tải phù hợp trên Báo Đồng Nai từ 3-4 chuyên trang/tuần để phục vụ cho lực lượng đông đảo công nhân lao động của một tỉnh công nghiệp năng động của cả nước.

Báo Đồng Nai luôn tâm niệm mọi sự cải tiến, đổi mới cũng để phục vụ tốt nhất nhiệm vụ chính trị của tờ báo, cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc. Trên hành trình phát triển của báo, rất mong sự đồng hành và góp ý thẳng thắn từ bạn đọc.            

BĐN

.
.
;
.
.