Tạm giữ tên trộm dùng dao đâm chủ nhà

Cập nhật lúc 09:41, Chủ Nhật, 11/08/2019 (GMT+7)
Đối tượng Tuấn tại cơ quan công an.
Đối tượng Tuấn tại cơ quan công an.
(ĐN) - Chiều 10-8, Công an phường Bảo Vinh cho biết, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ chuyển đối tượng Quách Lục Tuấn (41 tuổi, ngụ khu phố 6, phường Xuân An, TP.Long Khánh) cho công an TP.Long Khánh để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp và cố ý gây thương tích.
 
Theo thông tin từ cơ quan công an, trước đó ngày 9-8, Tuấn đã đột nhập vào nhà ông Thái Ngọc Lục (59 tuổi), ngụ tại khu phố Ruộng Hời, phường Bảo Vinh, TP.Long Khánh để trộm cắp.
 
Trong lúc đối tượng Tuấn đang lục lọi trong nhà, thì bị ông Lục phát hiện. Khi ông Lục lớn tiếng hô hoán thì đối tượng Tuấn rút dao giấu sẵn trong người đâm khiến ông Lục bị thương.
 
Lúc này, nghe tiếng tri hô của ông Lục, một số người dân xung quanh đã đến hỗ trợ vây bắt và sau đó điện báo, bàn giao Tuấn cho Công an phường Bảo Vinh điều tra, xử lý.  Riêng ông Lục được người nhà đưa đi cấp cứu.
 
Chiều 10-8, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cho biết, ông Lục vẫn đang phải nằm điều trị tại khoa chấn thương chỉnh hình của bệnh viện. Hôm qua người nhà đưa ông Lục đến cấp cứu trong tình trạng bị đâm ở chân và tay. Hiện ông Lục đã bình phục và một vài ngày tới sẽ xuất viện. 
 
Hữu Thắng
 
 
.
.
;
.
.