Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội Liên hiệp phụ nữ

Cập nhật lúc 09:37, Thứ Tư, 28/08/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 27-8, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Hơn 200 đại biểu ưu tú đại diện cho gần 300 ngàn hội viên phụ nữ trong tỉnh đã đến dự.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Theo đó, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã tổ chức nhiều phong trào thi đua như: Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc; cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức: tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang; xây dựng gia đình 5 không 3 sạch. 

Thông qua các phong trào đã góp phần tác động tích cực đến việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, hội viên phụ nữ. Đồng thời, góp phần xây dựng cộng đồng hạnh phúc, văn minh hơn.

Phát biểu tại hội nghị, bà Lê Thị Ngọc Loan, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh cho biết, trong những năm tiếp theo, các cấp Hội Phụ nữ sẽ phát huy những thành tích đã đạt được; xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.

Bên cạnh đó, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ của chính quyền và sự phối hợp của các đoàn thể, các ban ngành nhằm triển khai có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Trong đó, đặc biệt quan tâm đến đổi mới công tác tuyên truyền, vận động, nội dung, phương thức hoạt động; tham mưu, đề xuất chính sách, phản biện xã hội; nâng cao chất lượng cán bộ Hội các cấp; cải tiến công tác chỉ đạo, điều hành, quản lý và cải cách hành chính trong hệ thống Hội.

Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh cũng đã ra mắt Tổ cộng tác viên dư luận xã hội. Đồng thời, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích tiêu biểu đối với công tác Hội.

Hạnh Dung

 

.
.
;
.
.