Cập nhật điều trị các bệnh về sản phụ khoa

Cập nhật lúc 18:39, Thứ Tư, 21/08/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Bệnh viện đại học y dược Shingmark vừa tổ chức hội nghị quốc tế lần thứ nhất nhằm cập nhật điều trị các bệnh về sản phụ khoa với sự tham dự của gần 200 đại biểu là các bác sĩ chuyên khoa sản đến từ các bệnh viện trong tỉnh và TP.Hồ Chí Minh.

Các bác sĩ báo cáo phương pháp kỹ thuật mới tại hội nghị.
Các bác sĩ báo cáo phương pháp kỹ thuật mới tại hội nghị.

Tham gia hội thảo, các giáo sư, bác sĩ đến từ Bệnh viện Đài Bắc và Bệnh viện đại học y dược Shingmark đã trình bày các chuyên đề: Tình hình bệnh về sản – phụ khoa tại Bệnh viện đại học y dược Shingmark trong 2 năm 2018 và 2019; Lạc nội mạc tử cung liên quan đến ung thư buồng trứng và bệnh đi kèm; Điều trị tiểu không tự chủ khi gắng sức bằng một dải băng; Phẫu thuật nội soi cắt tử cung một cổng, hạn chế sẹo.

Bác sĩ Sử Sơn, Giám đốc Bệnh viện đại học y dược Shingmark cho biết, hội nghị nhằm cập nhật những kiến thức, phương pháp, kỹ thuật mới, có nhiều tính ưu việt trong điều trị các bệnh về sản phụ khoa cho các bác sĩ trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian tới, Bệnh viện Đài Bắc sẽ chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật nội soi cắt tử cung một cổng cùng các trang thiết bị máy móc liên quan cho Bệnh viện đại học y dược Shingmark.

Bệnh viện đại học y dược Shingmark cũng sẽ cử các bác sĩ chuyên khoa niệu đi đào tạo, học tập kinh nghiệm tại Bệnh viện Đài Bắc. Qua đó, sẽ sớm triển khai các kỹ thuật mới trong điều trị sản phụ khoa tại Đồng Nai, đem lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân.

Hạnh Dung

.
.
;
.
.