Truy xét hai đối tượng chặn xe khách "xin đểu"

Cập nhật lúc 08:53, Chủ Nhật, 07/07/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 7-7, Công an TP.Biên Hòa cử lực lượng trinh sát truy xét 2 đối tượng chặn xe khách cướp tài sản tại khu vực gần ngã tư Tam Hiệp (phường Long Bình, TP.Biên Hòa).

Lực lượng cảnh sát 113 đã có mặt tại hiện trường sau khi vụ việc xảy ra. (Ảnh: CTV)
Lực lượng cảnh sát 113 đã có mặt tại hiện trường sau khi vụ việc xảy ra. (Ảnh: CTV)

Theo thông tin từ cơ quan công an, các đối tượng liên quan nghi bị “ngáo đá” ra đường chặn xe để “xin đểu” tài xế nhưng sau đó cướp luôn ví tiền của người này. Không dừng lại đó, trên đường tẩu thoát 2 đối tượng còn vô cớ chém vào xe máy của một người đi đường.

Cụ thể trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 6-7, xe khách mang biển số 60B-042.58 của nhà xe C.P lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng từ TP.Hồ Chí Minh đi Bình Thuận. Khi xe khách này vừa qua ngã tư Tam Hiệp (phường Long Bình, TP.Biên Hòa), thì có 2 thanh niên đi xe máy chạy sát bên dùng vật cứng đập vào cửa kính xe làm vỡ kính.

Khi tài xế dừng xe gần khu vực cây xăng Suối Linh, các đối tượng hỏi “xin” tiền. Thấy các đối tượng cầm hung khí và tỏ thái độ hung hãn nên tài xế định móc ví lấy tiền đưa cho chúng. Tuy nhiên, khi tài xế đang cầm ví lấy tiền thì một trong hai đối tượng giật luôn chiếc ví bên trong có 1,4 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Nhận thông tin về vụ việc, lực lượng cảnh sát 113 Công an tỉnh và trinh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa đã có mặt để điều tra xác minh.

Qua điều tra, sau khi gây án, 2 đối tượng lên xe máy tẩu thoát vào đường Trần Quốc Toản (phường Bình Đa). Tuy nhiên, trong lúc lưu thông trên tuyến đường này, 2 đối tượng dùng mã tấu chém rách yên xe máy của một phụ nữ đi đường. Người này sau đó cũng đã đến công an trình báo. Riêng chiếc xe khách cũng đang được lực lượng công an giám định để xác định mức độ thiệt hại sau sự việc trên.

Hiện lực lượng công an đang tiếp tục truy xét các đối tượng liên quan.

T.D

 

 

.
.
;
.
.