NGND.TS Đỗ Hữu Tài được vinh danh trong chương trình Vinh quang Việt Nam

Cập nhật lúc 16:23, Chủ Nhật, 07/07/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 7-7, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô (TP.Hà Nội), Báo Lao động đã tổ chức chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2019 với chủ đề: “Thi đua làm theo lời Bác”.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng BGD-ĐT Phùng Xuân Nhạ trao giải và vinh danh Nhà giáo nhân dân Đỗ Hữu Tài (ngoài cùng bìa phải), cùng các 5 cá nhân khác (Ảnh: Báo LĐ)
Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ trao giải và vinh danh Nhà giáo nhân dân Đỗ Hữu Tài (ngoài cùng bên phải), cùng các 5 cá nhân khác (Ảnh: Báo LĐ)

Các đồng chí: Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; Bùi Văn Cường, Chủ tịch Liên lao động Việt Nam; Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông và Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã đến dự.

Chương trình Vinh Quang Việt Nam lần này tuyên dương 7 tập thể và 9 cá nhân có nhiều thành tích trong học tập, lao động, rèn luyện, tu dưỡng theo đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh đến từ mọi miền của đất nước, trong đó có NGND.TS Đỗ Hữu Tài, nguyên Phó giám đốc Sở GD-ĐT Đồng Nai, Hiệu trưởng Trường đại học Lạc Hồng.

NGND.TS Đỗ Hữu Tài được ghi nhận có nhiều đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của tỉnh, người sáng lập Trường đại học Lạc Hồng và gầy dựng cho nhiều thế hệ sinh viên sân chơi kỹ thuật robot và xe tiết kiệm nhiên liệu.

Đến nay, Trường đại học Lạc Hồng đã 3 lần vô địch sân chơi robot châu Á - Thái Bình Dương và 5 lần vô địch sân chơi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á. Năm 2016, NGND.TS Đỗ Hữu Tài còn được trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc và được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động các hạng: Nhất, Nhì, Ba và nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Công Nghĩa

 

 

.
.
;
.
.