Khai mạc lễ hội trái cây Long Khánh

Cập nhật lúc 22:45, Thứ Sáu, 12/07/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 12-7, lễ hội trái cây Long Khánh lần thứ II-2019 đã được khai mạc tại khuôn viên Trường THCS Lê A (xã Bình Lộc, TP.Long Khánh).

Các gian trưng bày các tác phầm trái cây nghệ thuật tại Lễ hội trái cây Long Khánh.
Các gian trưng bày các tác phầm trái cây nghệ thuật tại Lễ hội trái cây Long Khánh.

Năm nay, lễ hội trái cây diễn ra các hoạt động như: Hội thi vườn cây kiểu mẫu, 38 gian hàng trưng bày, triển lãm trái cây, nông sản của gần 140 hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ nông dân tham gia liên kết du lịch vườn; giới thiệu kết nối 3 tuyến du lịch đến các vườn trái cây trên địa bàn TP.Long Khánh để giới thiệu, phục vụ du khách đến tham quan và trải nghiệm.

Lễ hội trái cây Long Khánh lần thứ II-2019 được tổ chức vào những ngày Long Khánh đang vào mùa thu hoạch với nhiều loại trái cây như: chôm chôm, sầu riêng, măng cụt, thanh long, bơ, mít, ổi, bòn bon, dâu da, chuối… chín rộ, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu tham quan và thưởng thức trái cây của du khách. Đây cũng là sự kiện xúc tiến, quảng bá du lịch, giới thiệu các loại trái cây đặc sản chất lượng cao của
TP.Long Khánh đến với du khách trong và ngoài tỉnh; là nơi tôn vinh thành quả lao động của bà con nông dân; tiếp tục tạo sự liên kết chặt chẽ giữa “4 nhà”: nhà nông - nhà nước - nhà khoa học và nhà doanh nghiệp.

Hoàng Long

.
.
;
.
.