Can đánh nhau, một người bị đâm chết

Cập nhật lúc 11:15, Thứ Tư, 17/07/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 16-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bom đã tạm giữ Nguyễn Văn Quý (29 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) để điều tra do có liên quan đến vụ ẩu đả làm chết người.

Theo xác minh ban đầu, tối 13-7, sau khi đi nhậu về khu nhà xưởng ở ấp Hưng Bình, xã Hưng Thịnh (huyện Trảng Bom), Quý thấy vợ là chị Đ.T.N.T (26 tuổi) đang ngồi nhậu cùng một số người bạn. Thấy vậy, Quý yêu cầu chị T. đi về nhà nhưng chị này không đồng ý. Sau đó, giữa hai người có xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát.

Thấy hai vợ chồng Quý có xảy ra xô xát, anh Lâm Văn Triệu (20 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) cũng là người có mặt lúc đó đã chạy đến can ngăn. Tuy nhiên, không những không nghe theo, Quý còn lấy cây kéo tấn công khiến anh Triệu bị thương nặng. Những người có mặt tại hiện trường nhanh chóng đưa anh Triệu đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên sáng ngày hôm sau nạn nhân đã tử vong. Biết tin, Quý đã đến cơ quan công an đầu thú. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

T.V 

 

 

.
.
;
.
.