Trung tâm VHTT huyện Tân Phú đạt giải nhất Liên hoan tuyên truyền lưu động

Cập nhật lúc 09:56, Chủ Nhật, 02/06/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Sau một ngày diễn ra sôi nổi, Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Đồng Nai năm 2019 do Trung tâm Văn hóa – điện ảnh tỉnh tổ chức đã kết thúc với giải Nhất toàn đoàn được trao cho Trung tâm Văn hóa – thể thao (VHTT) huyện Tân Phú.

 

phần biểu diễn ca múa nhạc của các thành viên trong đội tuyên truyền lưu động Trung tâm Văn hóa – thể thao TP.Long Khánh tại liên hoan. (ảnh: Văn Truyên).
Phần biểu diễn đội tuyên truyền lưu động Trung tâm VHTT TP.Long Khánh

 

Các Trung tâm VHTT: TP.Biên Hòa và 2 huyện Cẩm Mỹ, Trảng Bom đồng hạng Nhì; TP.Long Khánh và  2 huyện Định Quán, Nhơn Trạch được trao giải Ba; Trung tâm VHTT các huyện còn lại nhận giải Khuyến khích. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao 26 giải thưởng dành cho đạo diễn xuất sắc, tuyên truyền viên xuất sắc, diễn viên xuất sắc...

 

phần biểu diễn tiểu phẩm sân khấu có nội dung tri ân người có công của các thành viên trong đội tuyên truyền lưu động Trung tâm Văn hóa – thể thao huyện Xuân Lộc (ảnh: Văn Truyên).
Phần biểu diễn tiểu phẩm sân khấu có nội dung tri ân người có công của các thành viên trong đội tuyên truyền lưu động Trung tâm VHTT huyện Xuân Lộc

Liên hoan có sự tham dự của 11 Trung tâm VHTT huyện, thành phố. Mỗi đơn vị tham gia liên hoan với chương trình tuyên truyền lưu động có thời gian không quá 45 phút. Trong thời gian này, 15 thành viên của mỗi đơn vị có mặt trên sân trình diễn những tiết mục ca múa nhạc, kết hợp giới thiệu về địa phương, tuyên truyền theo chủ đề nông thôn mới, chính sách của nhà nước dành cho người có công và biểu diễn tiểu phẩm sân khấu.

 

Các chương trình tuyên truyền lưu động này sau khi được ban tổ chức, ban giám khảo góp ý sẽ được các đơn vị chỉnh sửa để nâng cao chất lượng, sau đó biểu diễn phục vụ người dân ở từng địa phương trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Võ Tuyên

 

.
.
;
.
.