Thống nhất các nội dung trình HĐND tỉnh tại kỳ họp giữa năm

Cập nhật lúc 04:04, Thứ Tư, 12/06/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 11-6, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng, cùng đại diện các sở, ban, ngành đã có buổi làm việc với Sở Khoa học - công nghệ và Sở Tài chính để nghe báo cáo các nội dung trình tại Kỳ họp HĐND tỉnh diễn ra vào tháng 7 tới.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng chủ trì cuộc họp với các sở, ngành.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng chủ trì cuộc họp với các sở, ngành.

Trong đó, Sở Khoa học - công nghệ đã báo cáo dự thảo Nghị quyết quy định nội dung chi, mức chi cho các phong trào, hội thi liên quan đến khoa học, kỹ thuật, phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động, học tập trên địa bàn tỉnh.

Sở Tài chính đã báo cáo dự thảo Nghị quyết quy định mức hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế cho người thuộc hộ gia đình cận nghèo, người thuộc hộ gia đình nghèo đa chiều không thiếu hụt về bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019-2020; Dự thảo tờ trình và Nghị quyết quy định mức chi tiếp khách nước ngoài, chi tổ chức các hội nghị quốc tế và chi tiếp khách trong nước trên địa bàn tỉnh.

Sau khi nghe đại diện các sở, ban, ngành có ý kiến đóng góp cho các dự thảo Nghị quyết, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đề nghị hai Sở: Khoa học - công nghệ và Tài chính tiếp thu, chỉnh sửa các dự thảo sao cho phù hợp để trình tại kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.

Hạnh Dung

.
.
;
.
.