Tạm giữ gần 50 đối tượng sử dụng ma túy ở quán Karaoke

Cập nhật lúc 12:13, Thứ Bảy, 08/06/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 8-6, Công an TP Biên Hòa đang tạm giữ 47 đối tượng để điều tra, xác minh về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép trong quán karaoke.

Các đối tượng bị tạm giữ tại Công an TP.Biên Hòa
Các đối tượng bị tạm giữ tại Công an TP.Biên Hòa

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ 45 phút cùng ngày, Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa bất ngờ kiểm tra quán karaoke Tùng Tây Nguyên (tổ 8, Kp 2, phường Bửu Long,TP.Biên Hòa) và phát hiện 4 phòng có tổng cộng 50 đối tượng gồm: 19 nữ và 31 nam đang sử dụng chất ma túy trái phép.

Trong đó, nhiều đối tượng đang vật vờ lắc lư trong tiếng nhạc lớn sau khi sử dụng ma túy. Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ được 3 bịch ma túy tổng hợp bằng bột và một số viên ma túy tổng hợp, cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma túy. Toàn bộ các đối tượng sau đó đã được đưa về Công an TP.Biên Hòa để điều tra làm rõ.

Qua test nhanh, công an xác định có 47 đối tượng dương tính với chất ma túy.  Điều đáng nói là quán karaoke này trước đây cũng đã từng bị kiểm tra và nhiều lần phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma túy. 

                                           Khắc Thiết

.
.
;
.
.