Phát hiện nhóm thanh niên dương tính với ma túy trong quán karaoke

Cập nhật lúc 12:22, Thứ Tư, 12/06/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 12-6, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Biên Hòa lập biên bản xử lý hành chính đối với chủ quán karaoke 162 (đóng tại KP.4, phường Tam Hiệp) và nhóm đối tượng sử dụng ma túy được phát hiện trong quán này.

Nhiều đối tượng bị Công an TP.Biên Hòa phát hiện dương tính với ma túy trong các vụ kiểm tra trước đó.
Nhiều đối tượng bị Công an TP.Biên Hòa phát hiện dương tính với ma túy trong các vụ kiểm tra trước đó.

Trước đó, khoảng 3 giờ cùng ngày, lực lượng trinh sát Đội Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an TP.Biên Hòa bất ngờ ập vào quán karaoke nói trên và phát hiện 19 thanh niên đang có biểu hiện phê ma túy trong 3 phòng hát. Theo xác minh, số đối tượng này sau khi thuê phòng chỉ mở nhạc lớn để “bay” chứ không phải hát karaoke.

Kiểm tra các phòng hát, công an thu giữ 2 đĩa (dụng cụ dùng để sử dụng ma túy tổng hợp) và một số tang vật liên quan khác. Xác định số đối tượng này nghi có biểu hiện sử dụng ma túy nên lực lượng chức năng đã đưa về trụ sở công an để làm việc. Qua thử nhanh, công an xác định có 14 đối tượng dương tính với ma túy. Số đối tượng này hiện đang tiếp tục bị tạm giữ để lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Làm việc với chủ quán karaoke là bà Vũ Thị Minh, cơ quan công an xác định một số lỗi vi phạm như: hoạt động quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy trong quán. Trước những vi phạm này, Công an TP.Biên Hòa đang củng cố hồ sơ để xử lý chủ quán theo quy định pháp luật.

Được biết, thời gian gần đây, Công an TP.Biên Hòa liên tục phát hiện các quán kinh doanh karaoke để khách tụ tập để sử dụng ma túy. Các vụ việc này hiện đang được công an lập hồ sơ xử lý.

T.D

.
.
;
.
.