Nhờ lưới chắn, người đàn ông nhảy từ tầng 9 thoát chết

Cập nhật lúc 14:34, Thứ Ba, 18/06/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 18-6, bác sĩ CKII Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho bệnh nhân T.S.C. (67 tuổi, ngụ phường Tân Phong, TP.Biên Hòa).

Nhân viên bệnh viện đang chỉnh sửa lại tấm lưới bị rách do ông C. nhảy từ tầng 9 xuống.
Nhân viên bệnh viện đang chỉnh sửa lại tấm lưới bị rách do ông C. rơi từ tầng 9 xuống

Theo đó, ông C. bị mất ngủ đã hơn một tháng, đang điều trị ngoại trú chứng trầm cảm tại Bệnh viện tâm thần Trung ương 2. Sáng 17-6, ông C. nói với gia đình đi khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai và sau đó đã nhảy từ lầu 9 của bệnh viện. Rất may, nhờ có hệ thống lưới chắn được bệnh viện trang bị từ trước nên ông C. chỉ bị thương, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Bác sĩ CKI.Nguyễn Xuân Hoàng, Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết, ông C. ngay sau đó được nhân viên bệnh viện đưa vào khoa cấp cứu trong tình trạng sốc, gãy hở xương hàm dưới, gãy 11 xương sườn, xương cẳng tay gãy 2, 3 đoạn, tràn khí màng phổi. Các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu, giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch. Hiện tại, bệnh nhân đã được chuyển lên khoa Chấn thương chỉnh hình để tiếp tục theo dõi, chăm sóc, chờ khi sức khỏe ổn định, bác sĩ sẽ tiến hành mổ để sắp xếp lại các xương bị gãy.

Bác sĩ Hoàng cho hay, việc một người bị mất ngủ trong thời gian dài rất dễ rơi vào khủng hoảng, stress. Do đó, khi thấy người thân có những biểu hiện lạ, những người trong gia đình cần theo dõi sát sao và đưa vào bệnh viện để điều trị dứt bệnh, tránh hậu quả đáng tiếc.

Hạnh Dung

 

.
.
;
.
.