Đột kích quán Bar phát hiện gần 200 đối tượng sử dụng ma túy

Cập nhật lúc 11:55, Chủ Nhật, 23/06/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Khoảng 1 giờ sáng 23-6, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa bất ngờ kiểm tra quán Bar ST Club – Làn Sóng Trẻ  trên đường Phạm Văn Thuận thuộc phường Tân Tiến (Tp.Biên Hòa) và phát hiện hàng trăm đối tượng đang tụ tập sử dụng ma túy tổng hợp trong tiếng nhạc lớn và ánh đèn mờ.

abc
Công an phát hiện hàng trăm đối tượng sử dụng ma túy trong quán bar
 
Thời điểm Công an TP Biên Hòa ập vào, bên trong quán Bar có gần 300 khách tới chơi, trong đó có nhiều bàn được trang bị dụng cụ sử dụng ma túy tổng hợp. Khi phát hiện công an, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu tán, vứt số ma túy còn lại xuống gầm bàn. Tuy nhiên, tại hiện trường công an đã thu giữ được hàng chục bộ dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều gói nilon chứa nhiều viên và bột ma túy tổng hợp.
 
.

Phát hiện hàng trăm đối tượng đang tụ tập sử dụng ma túy trong quán bar

Toàn bộ gần 300 khách đến chơi trong quán bar này sau đó đã được đưa về trụ sở Công an TP.Biên Hòa để kiểm tra và qua đó đã phát hiện gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy. Đây là số lượng đối tượng sử dụng ma túy lớn nhất trong gần 2 năm qua được phát hiện trong một quán bar, karaoke tại Đồng Nai.

abc
Hàng trăm khách đến quán chơi đã được đưa về trụ sở công an làm việc 

Hiện Công an Tp.Biên Hòa đang tiếp tục sàng lọc các đối tượng dương tính với chất ma túy và hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật. Trung tá Châu Văn Sang, Đội trưởng Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa cho biết, các đối tượng chủ yếu là thanh niên, một số em là sinh viên sau khi tốt nghiệp chưa có việc làm và một số con nhà có điều kiện tụ tập sử dụng ma túy.

Hàng trăm đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar S.T đang bị tạm giữ để làm việc tại Công an TP.Biên Hòa.
Hàng trăm đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar S.T đang bị tạm giữ tại Công an TP.Biên Hòa.

Cùng ngày, Công an TP.Biên Hòa cũng đã mời chủ cơ sở quán Bar ST Club – Làn Sóng Trẻ lên làm việc để xử lý về vi phạm hoạt động quá giờ quy định, cũng như thiếu trách nhiệm trong việc quản lý quán bar để người khác sử dụng ma túy trái phép.

      Khắc Thiết - Trần Danh

.
.
;
.
.