Xe khách nổ lốp lật nghiêng, 2 người tử vong

Cập nhật lúc 08:50, Thứ Năm, 23/05/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Xuân Tân, TX.Long Khánh, chiếc xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 51B-123.56 của nhà xe Minh Kỳ (chưa rõ tài xế điều khiển) bất ngờ nổ lốp, mất lái, lật bên đường, khiến 2 người chết và nhiều người khác bị thương.

Cơ quan chức năng điều 3 xe cẩu tới hiện trường vụ tai nạn để đưa các nạn nhân ra ngoài.
Cơ quan chức năng điều 3 xe cần cẩu tới hiện trường vụ để đưa các nạn nhân ra ngoài

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ, ngày 22-5, xe khách 51B-123.56 đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, hướng từ TP.Hồ Chí Minh đi tỉnh Bình Thuận. Khi đến đoạn qua địa bàn xã Xuân Tân, thì bất ngờ xe khách nổ lốp, mất lái, chạy được khoảng 20 mét, thì tông vào một xe honda của một người dân (chưa rõ danh tính) đang đứng bên đường rồi lật nhào xuống bên đường.

Rất may là người lái xe honda phát hiện xe khách mất lái nên đã kịp thời nhảy ra khỏi xe chạy thoát. Tuy nhiên, vụ tai nạn cũng khiến một phụ nữ và một trẻ em (chưa rõ danh tính) trên xe khách bị văng ra bên ngoài tử vong tại chỗ; nhiều hành khách khác trên xe cũng bị thương phải đưa đi cấp cứu. Phần sườn của chiếc xe khách bị biến dạng, các cửa kính bị vỡ vụn, nhiều đồ đạc rơi ra ngoài.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã điều 3 xe cẩu đến hiện trường khắc phục tại nạn, đồng thời điều tiết, hướng dẫn các xe lưu thông hướng khác nên không xảy ra tình trạng tránh kẹt xe trên Quốc lộ 1A. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các đơn vị chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đinh Tài

.
.
;
.
.