Tư vấn, khám sức khỏe miễn phí cho hơn 500 người

Cập nhật lúc 15:36, Thứ Bảy, 18/05/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 18-5, tại TP.Biên Hòa, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai tổ chức chương trình “Tháng 5 tri ân khách hàng - Tư vấn bảo vệ sức khỏe Việt”.

Khách hàng được đo huyết áp, khám sức khỏe tại chương trình.
Khách hàng được đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe

Trong chương trình, hơn 500 khách hàng trên địa bàn tỉnh đã được các bác sĩ đến từ Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Bệnh viên Nhân dân 115, Bệnh viện Pháp Việt,... kiểm tra sức khỏe và tư vấn trực tiếp về cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa các bệnh hiểm nghèo. Cũng tại đây, các khách hàng còn được nghe ThS.BS Vũ Ngọc Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ những thông tin, giải pháp tài chính để đối phó với các bệnh hiểm nghèo…

Khách hàng được khám, tư vấn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe miễn phí tại chương trình.
Khách hàng được khám, tư vấn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe miễn phí

Bà Lê Thị Minh Phượng, Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai chia sẻ, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ nói chung và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai nói riêng rất chú trọng truyền thông bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, góp phần cùng với xã hội nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe của người dân và cộng đồng.

Tính tới thời điểm này, gần 600 chương trình và hơn nửa triệu khách hàng đã tham gia các hội thảo tư vấn sức khỏe của Bảo Việt Nhân thọ. Riêng tại Đồng Nai, tính từ đầu năm 2019, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho hơn 1 ngàn người dân.

Hoàng Hải

 

.
.
;
.
.