Trường TH-THCS-THPT Trần Đại Nghĩa vẫn tiếp tục xây dựng dù bị "tuýt còi"

Cập nhật lúc 11:37, Thứ Năm, 30/05/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Theo lãnh đạo huyện Trảng Bom, hiện huyện đang tiếp tục chỉ đạo kiểm tra công trình cơ sở 2 của Trường TH-THCS-THPT Trần Đại Nghĩa (xã Hố Nai 3), nơi đến nay đã xây dựng gần hoàn thiện công trình nhưng chưa được Sở Xây dựng cấp phép.

Một khối phòng học lớn thuộc cơ sở 2 của Trường TH-THCS-THPT Trần Đại Nghĩa đang gấp rút hoàn thiện
Công trình cơ sở 2 của Trường TH-THCS-THPT Trần Đại Nghĩa đang gấp rút hoàn thiện

Trước đó, ngày 23-5, đoàn công tác của Sở GD-ĐT cùng một số sở ngành, trong đó có Sở Xây dựng đã tiến hành kiểm tra toàn diện Trường TH-THCS-THPT Trần Đại Nghĩa. Tại đây, đoàn đã yêu cầu nhà trường phải ngừng ngay việc xây dựng công trình cơ sở 2 cho đến khi có giấy phép; đồng thời đề nghị UBND huyện Trảng Bom giám sát việc ngừng xây dựng của trường này.

Tuy nhiên, từ ngày 23-5 đến nay, Trường TH-THCS-THPT Trần Đại Nghĩa vẫn tiếp tục cho thi công hoàn thiện các hạng mục công trình với tốc độ khá nhanh. Ngày 29-5, các tốp thợ vẫn làm việc bình thường. Trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai về việc tạm ngừng xây dựng cơ sở 2 theo chỉ đạo của Sở GD-ĐT và Thanh tra Sở Xây dựng, ông Lê Xuân Thọ, Phó hiệu trưởng Trường TH-THCS-THPT Trần Đại Nghĩa cho biết: “Trường không nắm rõ!”

Theo thiết kế, công trình cơ sở 2 của Trường TH-THCS-THPT Trần Đại Nghĩa gồm 40 phòng học và phòng chức năng và được xây dựng trên đất quy hoạch giáo dục.

Công Nghĩa

.
.
;
.
.