Ngày 29-5:

Sẽ tổng kết 10 năm cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

Cập nhật lúc 13:59, Thứ Năm, 23/05/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Theo Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh, hội nghị tổng kết 10 năm (2009-2019) thực hiện Thông báo Kết luận số 264-TB/TW của Bộ Chính trị về tổ chức cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn tỉnh sẽ được tổ chức tại Hội trường Tỉnh ủy vào ngày 29-5 sắp tới.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Huỳnh Văn Tới, Trưởng ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tặng bằng khen cho các doanh nghiệp có sản phẩm nằm trong top 10 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn của tỉnh.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Huỳnh Văn Tới, Trưởng ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tặng bằng khen cho các doanh nghiệp có sản phẩm nằm trong top 10 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn của tỉnh (ảnh tư liệu).

Hội nghị sẽ đánh giá công tác triển khai và những kết quả nổi bật trong 10 năm thực hiện cuộc vận động và trình bày các tham luận, đề ra các nhiệm vụ, giải pháp đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động trong thời gian tới. Đồng thời, tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình, tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động.

Hoàng Hải

 

 

.
.
;
.
.