Vận động đối tượng truy nã ra đầu thú

Cập nhật lúc 16:25, Chủ Nhật, 28/04/2019 (GMT+7)
Công an làm việc với Hùng sau khi đối tượng ra đầu thú. (Ảnh: V.N)
Công an làm việc với Hùng khi ra đầu thú (Ảnh: V.N)

(ĐN)- Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp Công an TP.Biên Hòa vừa bắt tạm giam đối với Đào Xuân Hùng (33 tuổi, ngụ tại tổ 5, KP.1, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, sáng 26-4, được Công an TP.Biên Hòa và Công an phường Trảng Dài vận động, gia đình đã đưa Hùng đến công an phường đầu thú và khai nhận về hành vi trộm cắp tài sản sau một thời gian trốn lệnh truy nã.

Theo xác minh, Hùng là đối tượng nghiện ma túy. Khoảng tháng 6-2018, khi đi qua một công trình xây dựng tại KP.7, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Hùng phát hiện không có người trông coi nên đã lẻn vào lấy trộm một số máy móc, thiết bị xây dựng. Tuy nhiên, khi đối tượng vừa mang tài sản ra khỏi công trường thì bị thợ xây phát hiện bắt giao cho công an.

Trong quá trình công an lập hồ sơ xử lý, đối tượng này đã tìm cách bỏ trốn. Sau đó, Công an TP.Biên Hòa đã ra quyết định truy nã Hùng về hành vi trộm cắp tài sản. Qua xác minh, công an xác định Hùng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản, nhưng sau khi mới mãn hạn tù lại tiếp tục gây án.

T.D

 

 

.
.
;
.
.