Triển khai chương trình xúc tiến thương mại năm 2019

Cập nhật lúc 14:32, Thứ Năm, 18/04/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 18-4, Trung tâm Xúc tiến thương mại Đồng Nai (Sở Công thương) đã tổ chức hội nghị Triển khai chương trình xúc tiến thương mại năm 2019 với dự tham dự của khoảng 60 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị xúc tiến thương mại năm 2019 do Trung tâm Xúc tiến thương mại Đồng Nai tổ chức.
Hội nghị xúc tiến thương mại năm 2019 do Trung tâm Xúc tiến thương mại Đồng Nai tổ chức.

Ông Lê Văn Lộc, Phó giám đốc Sở Công thương cho biết, hội nghị chuyển tải đến các doanh nghiệp những chính sách hỗ trợ của tỉnh trong xúc tiến thương mại như: quảng bá sản phẩm tại các hội chợ, triển lãm trong và ngoài nước; đồng thời thông tin các thị trường trong và ngoài nước, nhu cầu các loại hàng hóa...

Theo đó, trong năm 2019, Chương trình xúc tiến thương mại của tỉnh sẽ chú trọng tổ chức các hội chợ triển lãm để hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước; mở các hội nghị kết nối cung cầu giữa doanh nghiệp trong nước và nước ngoài trên địa bàn tỉnh, kết nối cung cầu với doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Đồng thời, xúc tiến thương mại ở một số thị trường truyền thống như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, châu Âu...; tiếp tục thực hiện các chương trình Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

                                                           Hương Giang

.
.
;
.
.