Tập trung tuyên truyền về thành tựu kinh tế đất nước

Cập nhật lúc 20:43, Thứ Tư, 03/04/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 3-4, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị hội nghị trực tuyến toàn quốc báo cáo viên tháng 4- 2019.

Các báo cáo viên dự tại điểm cầu Đồng Nai
Các báo cáo viên dự tại điểm cầu Đồng Nai

Hội nghị đã nghe lãnh đạo Tập đoàn điện lực Việt Nam thông tin về hoạt động sản xuất, kinh doanh của Điện lực Việt Nam; nguyên nhân điều chỉnh tăng giá điện trong tháng 3 và những khó khăn, giải pháp trọng tâm trong thời gian tới. Đồng thời, nghe lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia thông tin tình hình tai nạn giao thông và công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian gần đây; các giải pháp  trọng tâm, đột phá để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong thời gian tới.

Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng đề nghị các báo cáo viên căn cứ những nội dung đã được thông tin nói trên để tuyên truyền phù hợp từng nội dung, đối tượng. Bên cạnh đó, tập trung tuyên truyền tình hình kinh tế xã hội, nhất là Nghị quyết phiên họp chính phủ thường kỳ tháng 3- 2019; tuyên truyền các ngày lễ lớn của đất nước; cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở, cùng các hoạt động đối ngoại của các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước.

Phương Hằng

.
.
;
.
.