Điều tra vụ một đối tượng đập phá trụ sở công an xã

Cập nhật lúc 17:34, Thứ Hai, 15/04/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 15-4, ông Võ Cao Cường, Chủ tịch UBND xã Tam Phước, TP.Biên Hòa cho biết, bước đầu đã nắm sơ bộ về sự việc một đối tượng vào trụ sở Công an xã Tam Phước đập phá gây hư hỏng nhiều tài sản.

Đối tượng (mặc quần lót) đứng la hét, quậy phá ngay trước phòng tiếp dân của Công an xã Tam Phước.
Đối tượng (mặc quần lót) đứng la hét, quậy phá ngay trước phòng tiếp dân của Công an xã Tam Phước.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào tối 13-4, lực lượng Công an xã Tam Phước phối hợp với lực lượng xã đội có đưa một đối tượng (chưa rõ nhân thân lai lịch) từ khu vực ấp Long Đức 3, xã Tam Phước về trụ sở công an xã để làm việc vì nghi có liên quan đến vụ gây mất an ninh trật tự ở địa phương.

Nhiều cửa sổ phòng làm việc của trụ sở Công an xã Tam Phước bị đối tượng đập vỡ kính.
Một số cửa sổ phòng làm việc của trụ sở Công an xã Tam Phước bị đối tượng đập vỡ kính.

Khi đưa về trụ sở công an xã, lực lượng công an có còng tay đối tượng vào cửa sổ để phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên, một lúc sau, khi được tháo còng, thì bất ngờ đối tượng quay sang đập phá, ném các đồ đạc trong phòng làm việc của công an xã. Không những thế, đối tượng này còn cởi hết quần áo trên người (chỉ mặc một chiếc quần lọt) la hét và tìm cách tấn công lại lực lượng công an và dân quân đang có mặt tại đây.

Không dừng lại đó, khi lấy được mã tấu (cất giữ trong phòng làm việc công an), đối tượng này còn đuổi đánh những người có mặt tại đó chạy tán loạn. Sau khi quậy phá “tưng bừng” tại trụ sở công an xã, đối tượng đã được người nhà đưa về.

.

Theo xác minh, vụ quậy phá trên đã làm hư hỏng nhiều tài sản, làm vỡ cửa kính của nhiều phòng làm việc tại trụ sở Công an xã Tam Phước. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

T.V

.
.
;
.
.