Câu lạc bộ Phóng viên trẻ tặng quà các gia đình chính sách

Cập nhật lúc 11:26, Thứ Sáu, 19/04/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 19-4, Câu lạc bộ Phóng viên trẻ (Hội Nhà báo tỉnh) phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị: Công ty TNHH nha khoa Vạn Thành Sài Gòn, Công ty TNHH tin học Mai Phương, Công ty cổ phần Luật Việt Á...tổ chức chương trình khám, chữa răng miễn phí và tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học, gia đình chính sách tại xã An Phước (huyện Long Thành).

Đại diện câu lạc bộ Phóng viên trẻ và các đơn vị tài trợ tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã An Phước, huyện Long Thành.
Đại diện câu lạc bộ Phóng viên trẻ và các đơn vị tài trợ tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã An Phước, huyện Long Thành. Ảnh: Hải Quân

Chương trình đã tặng các phần quà gồm: 20 chiếc quạt (loại đứng và treo tường), 20 phần quà dành cho đối tượng chính sách, có công với cách mạng, với mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng và 1 ngàn phần quà dành cho các học sinh Trường tiểu học An Lợi (xã An Phước). Tổng giá trị các phần quà khoảng 50 triệu đồng.

Bà Phạm Thị Kim Chánh, Chủ nhiệm câu lạc bộ Phóng viên trẻ chia sẻ, đây là hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ kết nghĩa của câu lạc bộ với địa phương nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30-4). Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn phóng viên trẻ thể hiện tình cảm, giao lưu với các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng; sẻ chia tinh thần lá lành đùm lá rách với các em học sinh nghèo hiếu học ở địa phương.

Một số hình ảnh Câu lạc bộ Phóng viên trẻ tặng quà các gia đình chính sách

Đại diện đơn vị tài trợ tặng quà các các gia đình chính sách.
Đại diện đơn vị tài trợ tặng quà các các gia đình chính sách. Ảnh: Hải Quân
Đại diện chính quyền xã An Phước (bìa trái) và đơn vị tài trợ tặng quà các gia đình chính sách.
Đại diện chính quyền xã An Phước (bìa trái) và đơn vị tài trợ tặng quà các gia đình chính sách. Ảnh: Hải Quân
Đội ngũ y bác sĩ tư vấn, khám và chữa răng miễn phí cho trẻ em của xã An Phước (huyện Long Thành).
Đội ngũ y bác sĩ tư vấn, khám và chữa răng miễn phí cho trẻ em của xã An Phước (huyện Long Thành). Ảnh: Hải Quân
Tặng quà nha khoa cho các trẻ em.
Tặng quà nha khoa cho các trẻ em. Ảnh: Hải Quân
.


Tin: Hải Quân - Tố Tâm

.
.
;
.
.