Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai chi trả rủi ro cho khách hàng gần 1 tỷ đồng

Cập nhật lúc 10:54, Chủ Nhật, 07/04/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Tối ngày 6-4, tại trung tâm tiệc cưới Eros Palace, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai (thuộc Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ Việt Nam) tổ chức sinh nhật lần thứ 19 với sự tham dự của gần 500 khách hàng.

Bà Lê Thị Minh Phượng, Giám đốc Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai cắt bánh sinh nhật lần thứ 19 của công ty.
Bà Lê Thị Minh Phượng, Giám đốc Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai cắt bánh sinh nhật lần thứ 19 của công ty.

Bà Lê Thị Minh Phượng, Giám đốc Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai chia sẻ, qua 19 năm thành lập, đến nay công ty không ngừng phát triển với trên 4 ngàn tư vấn viên và gần 40 ngàn khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm. Tổng doanh thu trong năm 2018 của công ty đạt gần 500 tỷ đồng, trong đó có hơn 100 tỷ đồng khai thác từ khách hàng mới.

Giám đốc Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai Lê Thị Minh Phượng, trao trên 700 triệu đồng cho người thân khách hàng Bùi Thị Tuyết Ánh
Giám đốc Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai Lê Thị Minh Phượng trao trên 700 triệu đồng cho người thân khách hàng Bùi Thị Tuyết Ánh

Tại buổi lễ, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai đã tổ chức chi trả bảo hiểm nhằm chia sẻ rủi ro cho 2 khách hàng với số tiền gần 1 tỷ đồng. Trong đó, có chi trả trên 700 triệu đồng cho người thân của chị Bùi Thị Tuyết Ánh (huyện Vĩnh Cửu) - một khách hàng tham gia 4 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt nhân thọ Đồng Nai không may qua đời vì tai nạn giao thông - và chi trả trên 200 triệu đồng cho người thân của ông Nguyễn Ngọc Quang (huyện Trảng Bom) - một khách hàng tham gia Thẻ chăm sóc sức khỏe - Bảo Việt An gia của công ty đã qua đời vì bệnh.

Văn Chính

 

.
.
;
.
.