Trưởng phòng Tài nguyên - môi trường dùng bằng không hợp pháp

Cập nhật lúc 16:13, Thứ Sáu, 22/03/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Sử dụng bằng tốt nghiệp phổ thông trung học không hợp pháp để lập hồ sơ tuyển sinh vào học trung học chuyên nghiệp, Trưởng phòng Tài nguyên - môi trường huyện Trảng Bom đã bị xử lý kỷ luật với hình thức cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo Phó bí thư thường trực Huyện ủy Trảng Bom Nguyễn Thị Nga, mới đây Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trảng Bom đã tổ chức hội nghị không thường kỳ để cho ý kiến vào một số nội dung. Trong đó, có xem xét việc thi hành kỷ luật đồng chí Đoàn Văn Nhuần, Huyện ủy viên, Đảng ủy viên Đảng ủy Khối kinh tế, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Tài nguyên - môi trường huyện Trảng Bom.

Sau khi xem xét, thảo luận Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã thống nhất về nội dung vi phạm của đồng chí Nhuần là đã sử dụng bằng tốt nghiệp phổ thông trung học không hợp pháp để lập hồ sơ tuyển sinh vào học trung học chuyên nghiệp; đã dùng bằng tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp để học chuyên môn nghiệp vụ cao hơn và kê khai trong hồ sơ lý lịch cán bộ, đảng viên để được tuyển dụng công chức.

Căn cứ Quy định 102-QĐ/TW ngày 15-11-2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trảng Bom đã bỏ phiếu biểu quyết đề nghị thi hành kỷ luật đồng chí Nhuần với hình thức cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng.

Phương Hằng

 

.
.
;
.
.