Hỗn chiến tại công ty, 2 người nhập viện

Cập nhật lúc 08:52, Thứ Sáu, 29/03/2019 (GMT+7)
Các
Các đối tượng đập phá làm vỡ kính 17 phòng trong khu vực

(ĐN)- Ngày 29-3, Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an xã Tam Phước (TP.Biên Hòa) điều tra vụ hỗn chiến tại một công ty ở ấp Long Khánh 1, xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, khiến ít nhất 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu, cùng nhiều đồ đạc bị hư hỏng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 15, ngày 28-3, Công an xã Tam Phước nhận được thông tin có một nhóm thanh niên khoảng 30 đối tượng cầm theo hung khí đến trước cửa Công ty N.N (đóng tại ấp Long Khánh 1, xã Tam Phước, TP.Biên Hòa) để gây chiến với một số công nhân đang làm việc tại đây.

Ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng công an địa phương đã đến hiện trường xác minh vụ việc. Tại hiện trường, lực lượng công an xác định nhóm đối tượng trên đã tấn công gây thương tích cho P.P.L (35 tuổi) và L.M.T (34 tuổi) đều quê tỉnh Nghệ An là nhân viên bảo vệ tại Công ty N.N phải nhập viện cấp cứu. Ngoài ra, nhóm đối tượng trên còn đập phá làm vỡ kính 17 phòng ở khu vực này.

Theo xác minh ban đầu, có thể do có mâu thuẫn với một số nhân viên bảo vệ làm việc tại đây nên nhóm đối tượng trên đã kéo nhau đến giải quyết mâu thuẫn. Hiện cơ quan công an đã tạm giữ được 1 đối tượng liên quan trong nhóm này để phục vụ công tác điều tra. Lực lượng cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan khác.

Trần Danh

 

 

.
.
;
.
.