Điều tra nhóm người lạ mặt đập phá nhà dân

Cập nhật lúc 16:40, Thứ Ba, 19/03/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 19-3, Công an phường Thanh Bình (TP.Biên Hòa) đã tiến hành ghi nhận hiện trường và mời một số người lên trụ sở làm việc để điều tra vụ một nhóm người lạ mặt đập phá căn nhà số 86, trên đường Hưng Đạo Vương do chị Liêu Thị Long Xuyên làm chủ.

abc
6 cửa kiếng cường lực của nhà chị Xuyên đã bị nhóm người lạ mạt đập bể

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ tối 18-3, một nhóm người lạ mặt gồm cả nam và nữ đã bất ngờ leo lên một nhà dân bên cạnh rồi dùng búa và gạch đá đập và ném bể 6 cửa kiếng cường lực và đập rơi 1 camera an ninh ngoài trời của nhà chị Xuyên ở tầng 2, với tổng thiệt hại tài sản ước tính gần 30 triệu đồng.

Chưa dừng lại ở đó, nhóm người này sau đó đã xuống đứng trước cửa nhà chị Xuyên dùng búa đập vào cửa cuốn phía trước làm méo, móp 1 phần. Lúc này, nhà chị Xuyên chỉ có một mình con trai là Bành Kim Đạt (10 tuổi) đang học bài trong phòng quá hoảng sợ đã chạy kêu cứu mọi người. Vụ việc nhanh chóng được báo cho Cảnh sát 113 Đồng Nai.

Tuy nhiên, khi lực lượng Cảnh sát 113 và Công an địa phương đến, nhóm người này đã nhanh chóng trốn khỏi hiện trường. Chị Xuyên cho biết, nhóm người này đã không ít lần mang dao và má tấu tới trước quán nhà chị đập phá tài sản và thách thức chém người thân của chị vì cho rằng mâu thuẫn và tranh giành khách hàng trong làm ăn.

Khắc Thiết

.
.
;
.
.