Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi thư chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2)

Cập nhật lúc 22:09, Thứ Hai, 25/02/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2019), Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi thư chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên ngành y tế trong tỉnh.

Trong thư có đoạn: Năm 2018, ngành y tế Đồng Nai đã hoàn thành các chỉ tiêu cơ bản về y tế. Cơ sở vật chất và nguồn nhân lực ngành y tế tiếp tục được tăng cường. 100% xã, phường, thị trấn đạt và giữ vững bộ tiêu chí quốc gia về y tế. Công tác phòng chống dịch bệnh và vệ sinh an toàn thực phẩm từng bước đi vào nền nếp và có hiệu quả. Đa số các địa phương đã phát huy tốt vai trò chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền trong công tác phòng chống dịch bệnh. Cơ sở vật chất, chất lượng khám chữa bệnh ở các tuyến đã được nâng lên đáng kể, nhiều kỹ thuật chuyên sâu, kỹ thuật cao đã được triển khai thành công góp phần giúp người bệnh giảm bớt gánh nặng về chi phí điều trị, đi lại. Việc ứng dụng công nghệ thông tin để hình thành nền y tế thông minh cũng được các cơ sở y tế trong tỉnh triển khai triệt để. Phong cách, thái độ phục vụ của đội ngũ bác sĩ, nhân viên ngành y tế có nhiều chuyển biến, đem đến sự hài lòng cho người bệnh…

Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trân trọng ghi nhận những cống hiến và biểu dương những kết quả đạt được của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành y tế trong năm qua và mong muốn cán bộ công chức, viên chức toàn ngành tiếp tục đoàn kết, gắn bó, nỗ lực thực hiện đạt nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa; thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, để “Lương y như từ mẫu”.

P.V

 

.
.
;
.
.