Lượng khách mua sắm tại các siêu thị tăng gấp 2-3 lần

Cập nhật lúc 13:00, Thứ Hai, 04/02/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Từ ngày 27 tháng Chạp đến nay, lượng khách đến tham quan, mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên địa bàn tỉnh, như: Co.op Mart Biên Hòa, Lotte Mart Đồng Nai, BigC Đồng Nai, BigC Tân Hiệp, Vincom Biên Hòa,... tăng rất cao.

Đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm tại BigC Tân Hiệp vào dịp cận Tết Kỷ Hợi 2019.
Đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm tại BigC Tân Hiệp vào dịp cận Tết Kỷ Hợi 2019.

Theo ông Trang Phúc, Tổ trưởng tổ marketing Co.op Mart Biên Hòa, lượng khách trung bình đến tham quan, mua sắm tại Co.op Mart Biên Hòa ttrong những ngày này đã tăng gấp 3 lần so với ngày thường. Riêng trong 2 ngày: 27 và 28 tháng Chạp, mỗi ngày siêu thị đón khoảng 15 ngàn lượt khách. Trong ngày 30 tháng Chạp, dự kiến sẽ đón thêm khoảng 3 ngàn lượt khách.

Khách hàng mua sắm tết tại Co.op Mart Biên Hòa.
Khách hàng mua sắm tết tại Co.op Mart Biên Hòa.

Dịp này, hệ thống các siêu thị BigC tại Đồng Nai cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi hàng Việt Nam thu hút đông đảo người tiêu dùng. Đại diện BigC Tân Hiệp cho biết, lượng khách đến tham quan, mua sắm tại đây từ ngày 27 tháng Chạp tăng khoảng 2 lần so với ngày thường. Tương tự, Lotte Mart Đồng Nai cũng áp dụng các chương trình ưu đãi. Theo đại diện của Lotte Mart, lượng khách đến mua sắm tại đây trong dịp cận Tết tăng cao đột biến, đặc biệt là trong ngày 28 tết, lượng khách đến siêu thị khoảng hơn 7 ngàn lượt khách.

Tin, ảnh: Hải Quân

.
.
;
.
.