Chuyển vụ đánh bạc tại Biên Hòa cho Công an tỉnh điều tra

Cập nhật lúc 15:34, Thứ Hai, 11/02/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 11-2, Công an TP.Biên Hòa đã lập hồ sơ chuyển toàn bộ vụ đánh bạc xảy ra vào ngày 7-2 (mùng 3 tết) tại phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa cho Văn Phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh để tiếp tục điều tra.

Theo thông tin từ Công an TP.Biên Hòa, qua kết quả điều tra, đến nay cơ quan công an đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc, trong đó có một Việt kiều (mang quốc tịch Mỹ). Do vụ việc có liên quan đến việt kiều nên thẩm quyền điều tra được giao cho Công an tỉnh thụ lý.

Như thông tin đã phản ảnh, vào khoảng 15 giờ ngày 7-2, hàng chục trinh sát Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa bất ngờ ập vào sòng bạc tại KP.3, phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa và phát hiện hàng chục đối tượng đang tụ tập đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.

Thấy công an xuất hiện, các đối tượng bỏ chạy tán loạn. Tuy nhiên, với sự chủ động, lực lượng công an đã kịp thời khống chế được 21 đối tượng cùng số tiền hơn 230 triệu đồng trên chiếu bạc và bộ xóc đĩa. Khám xét tại hiện trường và trên người các đối tượng, lực lượng chức năng còn thu giữ số tiền hơn 500 triệu đồng.

Theo xác minh, sòng bạc này do một nhóm đối tượng người địa phương tổ chức để lôi kéo các đối tượng từ nơi khác đến sát phạt với số tiền thắng thua mỗi lần lên đến hàng chục triệu đồng.

Sau khi đưa các đối tượng về trụ sở điều tra, sàng lọc, cơ quan công an đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 người. Số còn lại đang tiếp tục điều tra để xác định vai trò trong vụ việc này.

Trần Danh

 

 

.
.
;
.
.