THADS huyện Cẩm Mỹ:

Cưỡng chế giao tài sản cho người mua trúng đấu giá

Cập nhật lúc 05:45, Thứ Sáu, 11/01/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 9-1, tại khu 3, ấp Suối Cả, xã Long Giao, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cẩm Mỹ (THADS) phối hợp với các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương tiến hành cưỡng chế 1.484,7 m2 đất và tài sản gắn liền trên đất (gồm: nhà ở, vật kiến trúc, cây trồng) của bà Trần Thị Thắng và ông Nguyễn Thành Tâm để bàn giao cho ông Nguyễn Sỹ Qúy - người mua qua tổ chức đấu giá.

Cán bộ Chi cục THADS huyện Cẩm Mỹ kiểm kê, niêm phong tài sản gắn liền với quyền sử dụng đất của ông bà Thắng, Tâm trước khi bàn giao cho người mua trúng đấu giá.
Cán bộ Chi cục THADS huyện Cẩm Mỹ kiểm kê, niêm phong tài sản gắn liền với quyền sử dụng đất của ông bà Thắng, Tâm trước khi bàn giao cho người mua trúng đấu giá

Theo các bản án, Quyết định dân sự của Tòa án nhân dân huyện Cẩm Mỹ, huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và các Quyết định cưỡng chế thi hành án dân sự của Chi cục THADS huyện Cẩm Mỹ, thì ông Thắng, bà Tâm có nghĩa vụ trả nợ cho nhiều người và các chi phí liên quan với số tiền hơn 840 triệu đồng nhưng không chấp hành.

Được biết, trong năm 2018, Chi cục THADS huyện Cẩm Mỹ thụ lý 1.520 việc. Qua phân loại có 1.217 việc có điều kiện thi hành và đã thi hành xong 899 việc (tương ứng số tiền trên 24,4 tỷ đồng), đạt tỉ lệ 73,87% về việc và 40,73% về tiền.

                                             Đoàn Phú

.
.
;
.
.