Sở Văn hóa - thể thao và du lịch công bố sáp nhập các phòng chuyên môn

Cập nhật lúc 18:57, Thứ Ba, 08/01/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 8-1, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch đã tổ chức lễ công bố quyết định của UBND tỉnh phê duyệt đề án sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy và các quyết định về công tác cán bộ của Sở theo tinh thần Nghị quyết số 18 của Trung ương.

Giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Lê Kim Bằng trao các quyết định về sáp nhập phòng và quyết định về công tác cán bộ của Sở. (ảnh: Văn Truyên)
Giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Lê Kim Bằng trao các quyết định về sáp nhập phòng và quyết định về công tác cán bộ của Sở (ảnh: Văn Truyên)

Theo đó, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch đã sáp nhập 5 phòng chuyên môn thành 2 phòng, qua đó giảm 3 đầu mối. Cụ thể, 3 phòng: Quản lý Văn hóa, Quản lý Du lịch và Quản lý Thể dục - thể thao được sáp nhập thành Phòng Quản lý Văn hóa - thể thao và du lịch; 2 phòng: Tổ chức - pháp chế và Văn phòng Sở được sáp nhập thành Phòng Tổ chức hành chính.

Giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Lê Kim Bằng cho hay, theo kế hoạch, đến cuối Quý I-2019, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch sẽ tiếp tục thực hiện sáp nhập các đơn vị trực thuộc Sở.

Tin và ảnh: Võ Tuyên

 

.
.
;
.
.