Gần 2 ngàn thí sinh dự thi tìm hiểu pháp luật lao động

Cập nhật lúc 20:42, Thứ Tư, 02/01/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Sau nửa tháng phát động và triển khai, vừa qua Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật lao động năm 2018.

Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tăng Quốc Lập tặng thưởng cho các thí sinh đoạt giải.
Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tăng Quốc Lập tặng thưởng cho các thí sinh đoạt giải.

Theo đó, 2 giải nhất trị giá 3 triệu đồng/giải đã được Ban tổ chức trao cho 2 thí sinh: Phạm Thị Hoàng Oanh (Công ty TNHH Pousung Vina, huyện Trảng Bom) và Lê Thị Hà (Công ty TNHH Sản xuất đồ mộc Chien, huyện Long Thành).

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 4 giải nhì, 6 giải ba, 12 giải khuyến khích và 2 giải tập thể cho Liên đoàn Lao động huyện Xuân Lộc và Công đoàn Viên chức tỉnh, là 2 đơn vị có số lượng thí sinh dự thi đông nhất.

Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tăng Quốc Lập cho biết, đây là lần đầu tiên cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến được triển khai, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật lao động đến với đoàn viên, người lao động trong tỉnh. Cuộc thi được phát động từ ngày 15-12-2018, chia thành 2 đợt và kết thúc vào ngày 28-12-2018, thu hút gần 2 ngàn thí sinh đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh tham dự.

Hạnh Dung

.
.
;
.
.