Ngày cuối năm 2018: Không xảy ra ùn tắc giao thông

Cập nhật lúc 18:55, Thứ Hai, 31/12/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 31-12, giao thông trên các tuyến đường ở TP.Biên Hòa, khu vực cửa ngõ và các trạm thu phí đều thuận lợi, không xảy ra ùn tắc.

Giao thông tại khu vực Trạm thu phí BOT cầu Đồng Nai thông thoáng, không xảy ra ùn tắc.
Giao thông tại khu vực Trạm thu phí BOT cầu Đồng Nai thông thoáng, không xảy ra ùn tắc.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Đồng Nai, nhiều người lao động tại các công ty, xí nghiệp trong tỉnh vẫn làm việc bình thường nên lượng xe cá nhân lưu thông trên đường khá lớn. Tuy nhiên, tình hình giao thông tại các tuyến đường trung tâm của TP.Biên Hòa và một số nút giao thông như: ngã tư Amata, ngã tư Vũng Tàu, vòng xoay Tân Phong… vẫn rất thuận lợi.

Tương tự, tại khu vực cửa ngõ Trạm thu phí BOT cầu Đồng Nai, xe cộ tập trung đông, nhưng không xảy ra ùn tắc như ngày thường. Lực lượng chức năng và nhân viên trạm thu phí túc trực 24/24 giờ để kịp thời điều chỉnh, phân luồng khi có dấu hiệu ùn tắc.

Quốc lộ 1 đoạn qua TP.Biên Hòa đông phương tiện qua lại, xe cộ di chuyển trật tự.
Quốc lộ 1, đoạn qua TP.Biên Hòa đông phương tiện qua lại, xe cộ di chuyển trật tự.

Còn tại khu vực Trạm thu phí T2 trên quốc lộ 51 (xã Long Phước, huyện Long Thành), các phương tiện đi lại trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch 2019 cũng đông đúc, nhộn nhịp. So với mọi năm, áp lực giao thông tại khu vực này không lớn. Đơn vị chủ đầu tư đã chủ động phân bổ nhân viên để điều tiết, thậm chí xả trạm khi xảy kẹt xe 500m.

Thượng tá Đặng Thế Trung, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cho biết, lực lượng cảnh sát giao thông đã huy động 100% quân số chốt trực, kiểm soát tình hình giao thông tại các tuyến đường, nút giao thông quan trọng trên địa bàn tỉnh. Trong đó, các khu vực như: ngã tư Dầu Giây, ngã ba Trị An, ngã tư Vũng Tàu… đều có lực lượng chức năng điều tiết và phân luồng để hạn chế ùn tắc nhằm đảm bảo an toàn giao thông. 

D.Ngọc

.
.
;
.
.