Hơn 200 ngàn lượt khách đến với Liên hoan ẩm thực Đồng Nai

Cập nhật lúc 17:23, Chủ Nhật, 09/12/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Theo Trung tâm xúc tiến Du lịch Đồng Nai (Sở Văn hóa - thể thao và du lịch), sau 5 ngày diễn ra sôi nổi (từ ngày 5 đến 9-12), Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần thứ VIII - năm 2018 đã thu hút hơn 200 ngàn lượt khách đến tham quan, mua sắm với doanh thu ước đạt gần 5 tỷ đồng.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp ghé thăm một gian hàng đặc sản của tỉnh Đồng Nai tại liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần thứ VIII. (Ảnh: Hải Quân)
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp ghé thăm một gian hàng đặc sản của tỉnh Đồng Nai tại liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần thứ VIII

Liên hoan có hơn 100 gian trưng bày, gian hàng từ nhiều địa phương trong tỉnh, các vùng miền cả nước với các món ngon đặc sản như: xôi phồng, mắm tôm chua Nhơn Trạch, hủ tiếu Mỹ Tho, bún nước lèo Sóc Trăng, bánh xèo Bến Tre và nhiều món ngon khác của các nhà hàng, khu du lịch, khách sạn trong và ngoài tỉnh…

Đặc biệt, mô hình “Cánh đồng nai bằng rau, củ, quả” với 320 con nai tượng trưng cho lịch sử 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai hình thành - phát triển - điểm nhấn của liên hoan lần này - thu hút rất đông đảo du khách đến tham quan.

Ông Đặng Duy Cương (ngụ tại quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh) chia sẻ, qua thông tin trên báo chí tôi biết liên hoan này nên cùng với một vài người bạn đến tham quan. Tôi thấy liên hoan tổ chức khá công phu, có nhiều gian hàng đặc sản, món ngon nổi tiếng. Đặc biệt, mô hình cánh đồng 320 con nai được đầu tư tạo hình rất tỉ mỉ, mang ý nghĩa biểu tượng cao.

Tin và ảnh: Hải Quân

.
.
;
.
.