Huyện Xuân Lộc thu hút đầu tư 32 dự án lớn

Cập nhật lúc 15:58, Thứ Sáu, 30/11/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 30-11, Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Thanh Sơn, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Xuân Lộc về tình hình thực hiện nghị quyết, chỉ thị năm 2018.

Làm việc tại huyện Xuân Lộc
Đồng chí Hồ Thanh Sơn phát biểu tại buổi làm việc

Năm 2018, Đảng bộ huyện Xuân Lộc đã nỗ lực thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu, nghị quyết mà Đảng bộ tỉnh và huyện đề ra. Cụ thể, tổng thu ngân sách của huyện đến cuối năm, ước đạt trên 241,5 tỷ đồng vượt trên 28,7% so với pháp lệnh. Cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch đúng hướng. Toàn huyện thu hút đầu tư được 32 dự án lớn, góp phần nâng giá trị sản xuất xã hội của huyện tăng hơn 9% so với năm 2017. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Trong năm huyện đã bồi dưỡng kết nạp được 313 đảng viên, vượt 13 đảng viên so với nghị quyết đề ra; củng cố, giữ vững 5 xã nông thôn mới kiểu mẫu và có thêm 1 xã đạt chuẩn theo bộ tiêu chí nông thôn mới nâng cao...

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Hồ Thanh Sơn đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ huyện Xuân Lộc đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, đề nghị địa phương cần tiếp tục tập trung các giải pháp về chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nâng cao hiệu suất trong lao động; thực hiện tốt công tác cải hành chính và nhất là hướng các hoạt động dân vận về cơ sở nhằm tiếp tục củng cố, nâng cao niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

Tin và ảnh: Hải Đình

 

 

.
.
;
.
.