Đồng chí Tạ Huy Hoàng giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh

Cập nhật lúc 16:57, Thứ Ba, 06/11/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 6-11, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Các đồng chí: Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy; Trần Văn Vĩnh, Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự.

ĐC Thường trực Tỉnh ủy Phạm Văn Ru phát biểu tại hội nghị.
Đồng chí Phạm Văn Ru, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thường trực Tỉnh ủy Phạm Văn Ru cho biết, Ban thường vụ Tỉnh ủy đã có quyết định điều động đồng chí Tạ Huy Hoàng, Giám đốc Sở Xây dựng đến nhận công tác tại Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh từ 1-11-2018, chỉ định đồng chí Hoàng tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.

Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Tạ Huy Hoàng ra mắt, nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới.
Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Tạ Huy Hoàng ra mắt, nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới

Đồng chí Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh, Đảng bộ Khối doanh nghiệp là một đảng bộ lớn của tỉnh, với 90 tổ chức cơ sở Đảng, gồm nhiều loại hình sinh hoạt khác nhau, vì vậy các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy cần tích cực hỗ trợ đồng chí Bí thư mới để công tác điều hành của khối không bị gián đoạn do thay đổi nhân sự.

Cũng theo đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, thời gian qua Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thời gian tới, các tổ chức cơ sở Đảng trong khối cần quan tâm lãnh đạo và tham mưu chủ doanh nghiệp chấp hành tốt các chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; thực hiện đầy đủ bảo hiểm xã hội, chế độ lương thưởng cho người lao động; quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng và phát triển Đảng trong công nhân lao động.

Tin và ảnh: Phương Hằng

.
.
;
.
.