Không được cấp phép, vẫn rao bán trên 10 dự án đất nền

Cập nhật lúc 17:27, Chủ Nhật, 28/10/2018 (GMT+7)

(ĐN) – Dù không được cấp phép bất cứ dự án khu dân cư nào trên địa bàn huyện Long Thành nhưng đến ngày 28-10-2018, Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (TP.Hồ Chí Minh) vẫn rao bán trên 10 dự án đất nền mang tên Alibaba Long Thành, Alibaba An Phước, Alibaba Long Phước, Alibaba Long Phước 14...

Không có dự án, Công ty cổ phần địa ốc Alibaba vẫn rao bán đất nền khu dân cư tại huyện Long Thành
Không có dự án, Công ty cổ phần địa ốc Alibaba vẫn rao bán đất nền khu dân cư tại huyện Long Thành

Các dự án khu dân cư “ma” nói trên vẫn được Công ty cổ phần địa ốc Alibaba rao bán tràn lan trên mạng. Khi chúng tôi liên hệ theo số điện thoại đăng tải trên website của công ty này để hỏi về các dự án thì được nhân viên tư vấn rằng, các dự án trên tùy theo vị trí, diện tích có giá bán từ 600-900 triệu đồng/nền và chia thành 4-5 đợt để thanh toán. Phía nhân viên tư vấn còn hứa hẹn, sau khi giao tiền đặt cọc, đợt 1, 2, 3 trong vòng 4-6 tháng sẽ có giấy chứng nhận quyền sử đất.

Ngày 28-10, Chủ tịch UBND huyện Long Thành Võ Tấn Đức khẳng định, Công ty cổ phần địa ốc Alibaba không được cấp phép dự án nào trên địa bàn huyện Long Thành. Thời gian qua, Công ty cổ phần địa ốc Alibaba đã bán khống hàng loạt lô đất của những dự án khu dân cư không có thực cho nhiều người dân tại các tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh. Hiện công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với TP.Hồ Chí Minh điều tra làm rõ vụ việc. Phía huyện Long Thành cũng đã có thông báo trên hệ thống phát thanh, website của huyện để người dân biết.

Người dân khi có nhu cầu mua bán đất tại các khu dân cư hãy liên hệ trực tiếp với xã, huyện nơi có dự án để biết rõ các thông tin về pháp lý tránh bị lừa.

                                                    Uyển Nhi

 

.
.
;
.
.