Xe máy tông rào chắn đường sắt trên đường Võ Thị Sáu

Cập nhật lúc 16:20, Thứ Năm, 09/08/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Vào khoảng 21giờ 30, ngày 8-9, một nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên đường Võ Thị Sáu. Khi đến gác chắn đường ngang tại km 1697+910 (đoạn qua phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa), thì bất ngờ xe máy do nam thanh niên điều khiển đã tông sập rào chắn đang được kéo ra.

Khu vực gác chắn tại km 1697+910 (đoạn qua phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) từng xảy ra nhiều vụ người điều khiển phương tiên tông vào rào chắn.
Khu vực gác chắn tại km 1697+910 (đoạn qua phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) xảy ra vụ người điều khiển phương tiện tông vào rào chắn vào tối 8-8.

Vụ việc khiến nhân viên trực gác đường sắt ngã xuống đất và bị dãy rào chắn đè lên. Rất may không có ai bị thương nặng và sự cố xảy ra không có gì nghiêm trọng.

Đều đáng nói, đây không phải lần đầu xảy ra sự việc này, mà vào tối 18-2-2018, một người điều khiển xe máy với tốc độ cao đã đâm trực diện vào rào chắn đúng vị trí trên. Ngay sau đó, nhân viên đường sắt và người dân gần đó đã khẩn trương dọn dẹp hiện trường, nhằm đảm bảo cho đoàn tàu đi qua được an toàn. Vì vậy, người điều khiển phương tiện khi di chuyển qua các gác chắn đường ngang cần chú ý quan sát và giảm tốc độ lưu thông.

Dương Ngọc

 

.
.
;
.
.