Một nhà dân bị côn đồ đập phá trong đêm

Cập nhật lúc 15:06, Thứ Ba, 07/08/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 6-8, Công an xã Lộ 25 (huyện Thống Nhất) cho biết vẫn đang tiếp tục theo dõi, điều tra vụ một số đối tượng xông vào đập phá một nhà dân xảy ra trên địa bàn xã vào tối ngày 1-8.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào khoảng 23h, ngày 1-8, trong khi chị Đàm Thị Nhật Quyên, ngụ tại ấp 2, xã Lộ 25, huyện Thống Nhất và 2 con của mình đang ngủ tại phòng khách của gia đình thì bất ngờ bị một nhóm côn đồ gồm 4 thanh niên đi trên 2 xe mô tô, mang đá và bình xịt hơi cay tới đập phá cửa. Vừa đập, nhóm người này vừa la hét, chửi bới.

Gia đình chị Quyên vẫn rất lo sợ sau khi vụ việc xảy ra
Gia đình chị Quyên vẫn rất lo sợ sau khi vụ việc xảy ra

Thấy vậy, chị Quyên và các con vội vàng chạy xuống bếp, đóng trái cửa để trốn. Lúc này, chị Quyên và hai con của chị vô cùng sợ hãi khi thấy nhóm côn đồ dùng đá ném vào cửa kính và dùng bình xịt hơi cay xịt thẳng vào trong nhà, vừa xịt vừa chửi bới, đe dọa gia đình chị. Theo chị Quyên, chị không có mâu thuẫn với ai và lúc xảy ra sự việc trên chồng chị là anh Bùi Văn Đăng cũng không có ở nhà nên chị và 2 con chỉ biết đóng cửa và gọi điện cầu cứu người thân.

Trước đó một số đối tượng lạ mặt đã xuất hiện trước nhà chị Quyên
Trước đó một số đối tượng lạ mặt đã xuất hiện trước nhà chị Quyên

Trao đổi với PV về sự việc trên, đại diện Công an xã Lộ 25 cho biết, tối 1-8, phía Công an xã nhận được thông tin có một nhóm thanh niên đi trên 2 xe mô tô đến đập phá một nhà dân trên địa bàn xã. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc và lên phương án bảo vệ tài sản, tính mạng của gia đình chị Quyên...

                                        Nghi Thiết

.
.
;
.
.