Tuyển dụng 150 người tại sàn giao dịch việc làm lưu động

Cập nhật lúc 17:06, Chủ Nhật, 08/07/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 8-7, tại Trung tâm Văn hóa - thể thao huyện Long Thành, Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai đã tổ chức Sàn giao dịch việc làm lưu động, thu hút hơn 800 người tham gia.

Tại sàn giao dịch việc làm, những người có nhu cầu về việc làm; trong đó có nhiều sinh viên, học sinh các trường cao đẳng, trung cấp nghề tại huyện Long Thành, Nhơn Trạch đã được nhân viên tuyển dụng của 21 doanh nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh hoạt động trên nhiều lĩnh vực tư vấn giới thiệu về hơn 3,5 ngàn vị trí việc làm.

một người có nhu cầu về việc làm được nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp tại Sàn giao dịch việc làm lưu động, do Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai tổ chức vào sáng 8-7, tại Trung tâm Văn hóa - thể thao huyện Long Thành.
Một người có nhu cầu về việc làm được nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp tại Sàn giao dịch việc làm lưu động, do Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai tổ chức vào sáng 8-7.

Kết quả, đã có 150 người được tuyển dụng trực tiếp tại sàn. Đây là sàn giao dịch việc làm lưu động đầu tiên trong năm 2018 được Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai thực hiện.Trong tháng 8 tới đây, đơn vị này sẽ tiếp tục tổ chức sàn giao dịch việc làm thứ hai tại huyện Nhơn Trạch.

Võ Tuyên

 

.
.
;
.
.