Nhiều hoạt động thiết thực vì dân

Cập nhật lúc 22:48, Chủ Nhật, 08/07/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 7-7, Công an tỉnh đã tổ chức lễ tổng kết đợt ra quân phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới tại 3 xã Gia Canh, Phú Hòa và Thanh Sơn (huyện Định Quán).

abc
Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc

Đến dự có Thiếu tướng Vũ Đức Hiển, Hiệu trưởng Trường cao đẳng cảnh sát nhân dân II; Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh.

Từ ngày 3 đến 7-7, Công an tỉnh đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực vì dân như: tổ chức tuyên truyền pháp luật; củng cố các câu lạc bộ thắp sáng niềm tin; tập huấn cho cán bộ cơ sở về nâng cao kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền vận động nhân dân; tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, các cơ sở tôn giáo, người có uy tín trong cộng đồng và giao lưu văn nghệ, thể thao, lao động giúp dân; làm đường giao thông nông thôn; xây tặng 22 nhà tình thương và nhà đồng đội; tổng cộng đã có trên 4 ngàn phần quà được trao tặng cho người dân trong đợt này.

 Tổng kinh phí của đợt phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới tại Định Quán trên 5 tỷ đồng, do Công an tỉnh vận động các tổ chức, đơn vị ủng hộ thực hiện; thiết thực góp phần cùng chính quyền địa phương hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng huyện nông thôn mới.

Dịp này, Công an tỉnh đã tuyên dương, khen thưởng 25 tập thể và 34 cá nhân; UBND huyện Định Quán trao tặng giấy khen cho 24 tập thể và 89 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong đợt dân vận lần này.        

     Danh Tuấn - Trung Hậu

.
.
;
.
.