Giải cứu một phụ nữ có ý định nhảy lầu

Cập nhật lúc 18:40, Thứ Ba, 10/07/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 10-7, Công an xã Suối Tre, TX.Long Khánh cho biết, đã động viên và giao bà B.N (42 tuổi, ngụ phường Xuân Trung, TX.Long Khánh) về cho gia đình để ổn định tinh thần sau khi phát hiện bà này có ý định nhảy từ lầu 7 Bệnh viện đa khoa TX.Long Khánh.

Trước đó, vào sáng 8-7, người dân bất ngờ phát hiện một phụ nữ ngồi vắt vẻo trên sân thượng tầng 7 tòa nhà Bệnh viện đa khoa TX.Long Khánh (xã Suối Tre, TX.Long Khánh) nên đã tìm cách động viên, kêu gọi người này xuống.

Sau một lúc kêu gọi không được, một người dân tìm cách tiếp cận và kéo được người phụ nữ nói trên xuống nơi an toàn. Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ bệnh viện cũng đã hỗ trợ đưa người này xuống   vàgiao cho Công an xã Suối Tre.

Qua làm việc, Công an xã Suối Tre xác định, thời gian gần đây bà N. có lên Bệnh viện đa khoa TX.Long Khánh để chăm sóc người nhà nằm viện. Do buồn chuyện gia đình nên bà N. đã nghĩ quẫn. Tuy nhiên, lúc này bà N. lại nghĩ đến người con gái 9 tuổi nên bà N. lưỡng lự và dừng lại. Hiện bà N. đã ổn định tâm lý.

T.D

 

.
.
;
.
.