Tuyên dương 62 cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu

Cập nhật lúc 16:00, Thứ Tư, 13/06/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Hướng tới Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ X và Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII, sáng 13-6, Công đoàn Khu công nghiệp Biên Hòa đã tổ chức tuyên dương 62 cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu xuất sắc.

Những cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu xuất sắc nhận giấy khen và cúp lưu niệm do Công đoàn Khu công nghiệp Biên Hòa khen tặng.
Những cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu xuất sắc nhận giấy khen và cúp lưu niệm do Công đoàn Khu công nghiệp Biên Hòa khen tặng.

Đây là những cán bộ Công đoàn thực hiện, tuyên truyền tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước tới công nhân lao động; kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động để đề xuất với chủ sử dụng lao động giải quyết, bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, cùng phát triển tại doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Phước Mạnh lưu ý, trong thời điểm hiện tại, các cán bộ công đoàn cơ sở cần kịp thời nắm bắt tâm tư của người lao động; tuyên truyền để người lao động chấp hành đúng quy định của pháp luật; cùng đoàn kết bảo vệ nhà máy, bảo vệ công việc của mình, tránh bị thế lực thù địch lôi kéo, kích động. Đồng thời, tiếp tục phát huy bản lĩnh, không chùn bước, khuất phục trước những khó khăn; gần gũi, chân thành, gắn bó chặt chẽ với người lao động để cùng phát triển...

Ông Hoàng Nguyễn Bảo Ngọc, giám đốc Công ty TNHH Nestle Việt Nam tặng sữa cho nữ công nhân lao động khó khăn có con nhỏ.
Ông Hoàng Nguyễn Bảo Ngọc, Giám đốc Công ty TNHH Nestle Việt Nam tặng sữa cho nữ công nhân lao động khó khăn có con nhỏ.

Dịp này, những nữ công nhân lao động có con nhỏ, có hoàn cảnh khó khăn đã được Công ty TNHH Nestle Việt Nam (KCN Biên Hòa 2, TP.Biên Hòa) trao tặng 1,6 ngàn hộp sữa bột dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên với tổng trị giá 650 triệu đồng.

Hạnh Dung

.
.
;
.
.