Thí sinh Trần Thị Thùy Linh giành giải Nhất Hội thi thuyết trình về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc 20:42, Thứ Tư, 13/06/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 13-6, Thành ủy Biên Hòa đã bế mạc và trao giải Hội thi thuyết trình về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ năm 2018.

Đồng chí Huỳnh Tấn Đạt, Phó bí thư thường trực Thành ủy Biên Hòa trao giải nhất cho thí sinh Trần Thị Thùy Linh đến từ đơn vị Đảng ủy Công an TP.Biên Hòa
Đồng chí Huỳnh Tấn Đạt, Phó bí thư thường trực Thành ủy Biên Hòa trao giải nhất cho thí sinh Trần Thị Thùy Linh đến từ đơn vị Đảng ủy Công an TP.Biên Hòa

Giải Nhất hội thi đã được trao cho thí sinh Trần Thị Thùy Linh, đơn vị Đảng ủy Công an TP.Biên Hòa. Hai giải Nhì được trao cho thí sinh Lê Văn Ôn, đơn vị Đảng ủy phường Trảng Dài và Phùng Xuân Bình, đơn vị Đảng ủy phường Thống Nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức hội thi còn trao ba giải Nhì và chín giải khuyến khích.

Hội thi thuyết trình về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ năm 2018 TP.Biên Hòa có 2 vòng, trong đó có 15 thí sinh lọt vào chung kết. 

Các thí sinh tham dự hội thi đã cùng nhau thể hiện nhận thức của mình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác, ra sức tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, đấu tranh với các biểu hiện cá nhân, nghiêm túc trong phê và tự phê bình, đấu tranh với các biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

Tin và ảnh: Công Nghĩa

 

.
.
;
.
.