Thi thể của "hiệp sĩ đường phố" đã được đưa về mai táng

Cập nhật lúc 23:48, Thứ Hai, 14/05/2018 (GMT+7)

(ĐN)-Khoảng 13 giờ ngày 14-5, thi thể của anh Nguyễn Hoàng Nam, 1 trong 2 hiệp sĩ bị đâm chết trong lúc bắt cướp tại quận 3, TP.Hồ Chí Minh, đã được đưa về nhà tại ấp 5, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom.

Người thân nhìn mặt Hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam lần cuối
Người thân nhìn mặt "hiệp sĩ đường phố" Nguyễn Hoàng Nam lần cuối

Lãnh đạo địa phương và đông đảo bà con và hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình. Ông Nguyễn Hiếu Hoàng, cha của anh Nam, cho biết anh Nam từ nhỏ sống cùng cha mẹ tại phường 16, quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Năm 2016, ông Hoàng chuyển về sống tại huyện Trảng Bom; còn Nam và em gái ở cùng mẹ tại TP.Hồ Chí Minh. Theo ông Hoàng, anh Nam theo nhóm hiệp sĩ đã hơn 2 năm, khi biết anh tham gia nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình ông nhắc anh cẩn thận. Sau đó, do thấy quá nguy hiểm nên ông khuyên anh nghỉ nhưng anh Nam vẫn thích làm việc này.

Thi thể của “hiệp sĩ đường phố” được đưa về quê nhà tại huyện Trảng Bom
Thi thể của “hiệp sĩ đường phố” được đưa về quê nhà tại huyện Trảng Bom

Trước đó lúc hơn 20 giờ ngày 13-5, một người dân dừng xe SH trước cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám phường 10, quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Băng trộm khoảng 4 người đã bẻ khóa và chuẩn bị dắt xe đi thì nhóm hiệp sĩ khoảng 8 người xuất hiện, truy cản. Băng trộm bất ngờ dùng hung khí tấn công khiến 2 hiệp sĩ, trong đó có anh Nam tử vong và 4 người khác trọng thương.

Phan Trí

.
.
;
.
.