Nhân rộng điển hình phòng cháy, chữa cháy

Cập nhật lúc 22:19, Thứ Tư, 02/05/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông đã tiến hành rà soát duy trì 8 điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy và chọn thêm 2 cơ sở trọng điểm nhân rộng điển hình tiên tiến.

Qua rà soát, 10 cơ sở được chọn xây dựng và nhân rộng điển hình đã thực hiện tốt các quy định của pháp luật về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Các doanh nghiệp đã chủ động phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông để tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kiến thức phòng cháy, chữa cháy, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy… Nhờ đó, năm vừa qua, đã có 2 tập thể và 1 cá nhân điển hình tiên tiến thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông quản lý được UBND tỉnh tặng bằng khen.

Thời gian tới, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông sẽ tiếp tục rà soát, xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân phòng cháy, chữa cháy.

Đăng Tùng

.
.
;
.
.