Nạn nhân bị đâm trước quán bar đã tử vong

Cập nhật lúc 13:36, Thứ Hai, 14/05/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 14-5, gia đình đã tổ chức tang lễ cho anh N.M.T (36 tuổi, ngụ KP.2, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa) là nạn nhân trong vụ ẩu đả trước quán bar ST (đóng tại KP.3, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa) vào khuya 5-5. Anh T. đã tử vong sau một thời gian cấp cứu tại bệnh viện.

Chân dung Đặng Duy Tân Hiện trường xảy ra vụ ẩu đả khiến anh Thơ bị đâm. (hình ảnh cắt từ camera)
Chân dung Đặng Duy Tân (ảnh CA cung cấp) và hiện trường nơi xảy ra vụ ẩu đả khiến anh Thơ bị đâm (hình ảnh cắt từ camera)

Theo người nhà nạn nhân, sau khi bị đâm, anh T. được đưa đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để cấp cứu. Tại đây, anh T. được phẩu thuật nhưng đến sáng ngày hôm sau trở nên nguy kịch nên đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục cứu chữa. Tuy nhiên, các bác sĩ xác nhận, khi được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy nạn nhân đã chết não nên không thể cứu sống được.

Hiện Công an TP.Biên Hòa đã xác định được nghi can trong vụ việc trên là Đặng Duy Tân (thường gọi Tân Sẹo, Tân Mát, 38 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên – Huế), nhưng đối tượng này đã bỏ trốn và cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, truy xét.

Như thông tin đã phản ảnh, tối 5-5, anh T. được một nhóm thanh niên (trong đó có Tân) gọi đến quan bar S.T. chơi. Khi anh T. đến chơi được một lúc thì trong nhóm này có xảy ra mâu thuẫn. Thấy vậy, các bảo vệ đã yêu cầu toàn bộ những người trong nhóm này ra ngoài. Khi ra đến khu vực cửa quán bar, giữa Tân và anh T. có lời qua tiếng lại. Ngay sau đó, Tân đã dùng dao đâm anh T. nhiều nhát. Nạn nhân sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu.

T.D

 

 

.
.
;
.
.