Liên hoan PT-TH Đồng Nai lần thứ 11

Cập nhật lúc 23:56, Thứ Tư, 30/05/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 30-5, Đài PT-TH Đồng Nai đã tổ chức tổng kết và trao giải Liên hoan PT-TH Đồng Nai lần thứ 11-2018. Liên hoan có sự tham gia của các đài truyền thanh huyện, TX.Long Khánh, TP.Biên Hòa cùng Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

ông Trần Nam Đông, Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai trao giải nhất cho phóng sự truyền hình “Những dòng suối vật vã kêu cứu trong cơn bức tử” của tác giả Khắc Thiết (Đài truyền thanh Biên Hòa).
Ông Trần Nam Đông, Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai trao giải nhất cho phóng sự truyền hình “Những dòng suối vật vã kêu cứu trong cơn bức tử” của tác giả Khắc Thiết (Đài truyền thanh Biên Hòa).

Trong 78 tác phẩm dự thi (38 truyền hình và 40 phát thanh), có 24 tác phẩm đạt số điểm cao được trao giải, trong đó 4 giải nhất gồm: chương trình phát thanh chuyên đề Phòng cháy, chữa cháy của tác giả Khắc Thiết (Đài Truyền thanh TP.Biên Hòa); phóng sự phát thanh Những hệ lụy từ việc khai thác tài nguyên tràn lan của nhóm tác giả Tiến Khang - Bích Liên (Đài Truyền thanh huyện Tân Phú); chương trình truyền hình Thời sự tổng hợp của Đài Truyền thanh huyện Cẩm Mỹ và phóng sự truyền hình Những dòng suối vật vã kêu cứu trong cơn bức tử của tác giả Khắc Thiết (Đài Truyền thanh Biên Hòa).                 

Võ Tuyên

.
.
;
.
.