Kỷ niệm 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai: Trang trọng và ý nghĩa

Cập nhật lúc 23:09, Thứ Năm, 10/05/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Chiều 10-5,  Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp chủ trì cuộc họp với lãnh đạo TP.Biên Hòa và các đơn vị liên quan về việc xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động và lễ kỷ niệm chào mừng  320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai. 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp phát biểu tại cuộc họp
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp phát biểu tại cuộc họp

Tại cuộc họp, dự thảo kế hoạch các hoạt động mà TP.Biên Hòa trình bày đã được hầu hết các thành viên nhất trí, trong đó đặc biệt nhấn mạnh công tác chỉnh trang đô thị, đấy nhanh tiến độ các công trình giao thông, giải quyết dứt điểm tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, xây dựng các chương trình văn hóa nghệ thuật đa dạng, gắn với chủ đề  “Biên Hòa - Đồng Nai 320 năm hình thành và phát triển” để tạo không khí lễ hội cho địa phương.

Về chương trình buổi lễ chính, dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 11 tại khuôn viên ngoài trời của Trung tâm hội nghị tổ chức sự kiện tỉnh với khoảng 2.000 khách mời. Buổi lễ sẽ có chương trình diễu hành của 32 đơn vị trên địa bàn tỉnh cùng với chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài tỉnh.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó chủ tịch UBND tỉnh  Nguyễn Hòa Hiệp nhấn mạnh, TP.Biên Hòa ngay từ bây giờ phải tuyên truyền trực quan về lễ kỷ niệm để người dân hiểu được ý nghĩa, giá trị truyền thống của vùng đất mình sinh sống. Sau cuộc họp này, UBND tỉnh sẽ hoàn thiện kế hoạch trình cho Ban tổ chức các ngày lễ lớn, sau đó xin ý kiến của Ban thường vụ Tỉnh ủy để có thể triển khai các kế hoạch ngay từ thời gian này.

Công Nghĩa

.
.
;
.
.